Cách chọn kính mát nam phù hợp với khuôn mặt THEBASIC UNISTYLE VIET NAM

Cách chọn kính mát nam phù hợp với khuôn mặt

Đăng ngày  18/08/2019
bởi THEBASIC HO CHI MINH

Chọn kính mát phù hợp với khuôn mặt

Trước khi bắt tay vào chon kiểu dáng hay màu sắc thì điều đầu tiên bạn cần biết khuôn mặt bạn sẽ hợp nhất với kiểu nào.

Khuôn mặt trái xoan

chọn kính nam phù hợp khuôn mặt trái xoan

Với khuôn mặt trái xoan thì cơ hội sở hữu kiểu tóc hay mắt kính là rất đa dạng và dễ dàng. Từ dòng kính AviatorsClubmastersđến Wayfarers với kiểu có gọng dày hay không gọng đều phù hợp với bạn. Chỉ một lưu ý là đừng chọn cặp kính quá khổ với khuôn mặt của bạn nhé.

 

Khuôn mặt hình tròn: mặt tròn đeo kính gì đẹp?

Người có khuôn mặt hình tròn thì khó xác định được tỉ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt vì chúng dường như là tương đương.

Vì vậy với khuôn mặt này thì không nên sử dụng loại kính kiểu phi công cổ điển vì những mắt kính hình tròn chỉ làm cho mặt bạn mất cân đối. Với kiểu mặt này thì mắt kính hình chữ nhật  ngắn hay mắt kính kiểu Wayfarers sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Theo Christopher Maul, chuyên gia tư vấn phong cách thời trang thì nguyên tắc chọn kính râm cho nam là không bào giờ sử dụng kính mắt kiểu phi công cổ điển cho khuôn mặt này, một thiết kế mắt kính vuông vắn hay ôm sát mặt sẽ làm cho bạn xuất hiện ấn tượng hơn.

Khuôn mặt hình vuông

chọn kính nam phù hợp khuôn mặt vuông

Mặt vuông chữ điền đeo kính gì đẹp?

Người đàn ông với khuôn mặt vuông sẽ có hàm và trán nổi rõ vì vậy cần một chút mềm mại để hài hòa khuôn mặt và kính kiểu phi công hay kiểu mắt kính tròn John Lennon với khung thời trang với một nửa vành hay không có vành sẽ làm mềm mại đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn.

Khuôn mặt dài hoặc khuôn mặt chữ điền

chọn kính nam phù hợp khuôn mặt dài

Theo Maul: “những người có khuôn mặt dài thì nên chọn loai mắt kính quá khổ đặc biệt là Wayfarers nhằm tăng thêm chiều rộng cho khuôn mặt giúp mặt bạn trông cân đối hơn”.

Khuôn mặt trái tim

“Nếu có khuôn mặt hình trái tim, bạn phải giải quyết vấn đề cân đối giữa trán rộng và cằm hẹp, bạn hãy suy nghĩ lựa chon cặp kính Clubmaster nửa vành” theo Maul.

chọn kính nam phù hợp khuôn mặt trái tim

Bạn cũng có thể suy nghĩ về cặp kính tròn không có vành giống như những gì mà diễn viên Johnny Depp từng mang.

Kính dáng vuông cũng là một “liệu pháp” an toàn khi chọn kính râm cho nam mặt trái tim, vì chúng sẽ giúp cân bằng tốt nhất khuôn mặt người đeo.

Lời khuyên cho bạn

Khi bạn đã đánh giá chính xác hình dạng khuôn mặt của bạn thì cũng là lúc bạn có thể đi vào khám phá những những cặp kính mát phù hợp với mình.

Màu sắc

Bạn hãy chú ý đến các màu đơn sắc hơn như màu lục bảo, màu Burgundy, màu caramel, đây là những lựa chọn màu sắc cho đàn ông trong cả công việc và khi vui chơi.

“Nên nhớ rằng màu đen không phải là màu hoàn hảo cho mọi loại da. Một khung viền đen trông có vẻ đứng đắn nhưng lại không hợp với nước da nhợt nhạt. Hãy thử thay thế bằng màu nâu hay vân giả gỗ tối màu” theo Maul.

Không chỉ chọn màu sắc cho khung viền mà bạn nên chọn màu cho cả mắt kính. Mắt kính màu hồng cổ điển kết hợp với trang phục thể thao giúp bạn trông mềm mại hơn, trong khi mắt kính màu sâm panh có thể mang thêm sự tinh tế trong trang phục của bạn. Nên nhớ không nên mang mắt kính cùng màu với áo hay túi của bạn nhé.

Xu hướng thời nay hay phong cách cổ điển?

Nếu bạn lưỡng lự giữa phong cách cổ điển hay hiện đại bạn hãy tham khảo từ hai phía. Bạn đừng quên rằng xu hướng kính mắt cũng như những thứ khác chỉ là sự thoáng qua vì vậy bạn cũng không nhất thiết phải chạy theo xu hướng mới. Băng chứng là những kính mắt của thập niên 80 hiện nay vẫn rất thịnh hành.

LỰA CHỌN KÍNH THỜI TRANG HÀNG CHUẨN LIKEAUTH CAO CẤP TẠI THE BASIC

✅The Basic chỉ bán hàng chất lượng cao và uy tín.
✅ Ship COD(nhận hàng&thanh toán tại nhà) toàn quốc.
✅ The Basic bảo hành vĩnh viễn óc vít toàn bộ các sản phẩm (với lỗi từ nhà sản xuất bảo hành 6 tháng đổi mới).
____________________________________
▪︎Facebook: https://www.facebook.com/thebasichochiminh
▪︎Instagram: https://www.instagram.com/thebasichochiminh
▪︎Shopee: https://www.shopee.vn/thebasicsaigon
☎️ Hotline: 0942 982 565
🕋 Địa chỉ: 67 Nguyễn Thiện Thuật, P2, Quận 3 HCM.
_______________________________________
#Thebasic #Kinhmat #Gongkinhcan #Gong #Kinhcan #Kinhnam#Kinhnu #Hcm #fashion #thoitrangnu #thoitrangnam #gentlemonster#Glasses #Kinhuperfake #giayreplica #kinhreplica #giaysuperfake#travel #accesories #phukientrangsuc #phukienthoitrang 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: